จุดเด่น : เป็นการเพาะปลูกกาแฟอินทรีย์ใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ ที่ระดับความสูงระหว่าง 1,300-1,560 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลปานกลาง ร่วมกับการปลูกอะโวกาโด และมีการทำกิจกรรมโดยผู้หญิงทั้งหมด ตั้งแต่การเพาะปลูกจนถึงการเปิดร้านกาแฟ กาแฟที่ผลิตขึ้นนั้นเน้นการผลิตด้วยวิธีเปียก เป็นกาแฟที่มีกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้หรือเปรียบเหมือนผู้หญิงชาติพันธุ์ลาฮู มีความเข้มของตัวกาแฟดังเช่นความตั้งใจในการทำกาแฟของคนชาติพันธุ์ลาฮู และมีกลิ่นสะอาดสดชื่นอย่างเช่นดอยม่อนจอง