เรียงตามลำดับโดย
ตัวอักษร
วันที่ล่าสุด
การจัดการความชื้นและการลดความชื้นในผลกาแฟอะราบิกา สำหรับโรงอบพลังงานแสงอาทิตย์พาราโบลาโดมขนาดกลางและขนาดใหญ่
การจัดการความชื้นเมล็ดกาแฟพันธุ์อะราบิกาในกระบวนการผลิตกาแฟแบบเปียกนั้น มีความสำคัญในด้านการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานเมล็ดกาแฟ เพื่อควบคุมคุณภาพของเมล็ดกาแฟให้อยู่ในเกณฑ์ความชื้นมาตรฐาน ประมาณ 12.5 เปอร์เซ็นต์ฐานเปียก ลดโอกาสเกิดโรคและสารพิษโอ...
กระบวนการจัดการหลังการเก็บเกี่ยว
...
กาแฟอะราบิกา
ต้นกาแฟอะราบิกา - บราซิลกาแฟมีมากกว่า 6,000 พันธุ์ แต่พันธุ์หลักๆ ที่ได้รับความนิยมมี 2 พันธุ์ ได้แก่ อะราบิกา (Arabica) ซึ่งเป็นกาแฟแบบดั้งเดิม และมีรสชาติดี และ โรบัสต้า (Robusta) ซึ่งมีปริมาณกาเฟอี...
เกษตรอินทรีย์
-